Thay Pin Iphone Tận Nơi: 5 lợi ích và khác biệt vượt trội

Khi Iphone của bạn sau thời gian sử dụng dù muốn hay không thì pin sẽ chai! Nó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu giải trí của bạn. Việc thay pin cho iphone tưởng chừng là dễ dàng vì cửa hàng sửa chửa điện thoại di động có mặt khắp mọi nơi.  Việc chọn lựa chỗ nào tin cậy uy tín cũng là một vấn đề khá nan giải.  Ưu tiên vẫn là tại cửa hàng chính hãng Apple. Vậy tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ Thay Pin Iphone tận nơi? Đơn giản vì 5 lợi ích và khác biệt sau:

# 5 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tận nơi:

 1. Thời gian:  Sẽ không còn phải mất thời gian ngồi chờ tại cửa hàng sửa chữa. Không mất thời gian quay lại thêm một lần nữa để lấy máy nếu có hẹn. Không phải quay lại trường hợp phải bảo hành. Chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm để nhân viên dịch vụ tiến hành.

   tiết kiệm thời gian khi thay pin iphone tận nơi

  thay pin iphone tận nơi giúp tiết kiệm thời gian

 2.  Sức Khỏe:  Không cần phải chạy ra ngoài đường với biết bao ô nhiễm khói bụi, nắng gió, mưa … và còn biết bao rủi ro khác luôn rình rập ngoài đường.

  Thay pin iphone tận nơi giúp không còn chịu ô nhiễm ngoài đường

  thay pin iphone tận nơi giúp khách không cần ra ngoài đường

 3. Nhanh chóng:  Việc thay pin iphone là một kĩ thuật tương đối đơn giản nên chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút. Không tính việc vệ sinh máy. Kiểm tra máy toàn diện cho bạn trong trường hợp bạn yêu cầu và máy hoàn toàn tốt trừ pin  chai.
  Thay pin iphone nhanh chóng

  Thay pin iphone tận nơi rất nhanh chóng

   

 4. Chi phí không cao:  giá dịch vụ được công khai trong web và  bằng giá với các cửa hàng sữa chữa hiện nay.

  Thay Pin Iphone tận nơi giá rẻ

  thay pin iphone tận nơi giá rẻ

 5. Giám sát:  Chúng ta hoàn toàn có thể quan sát từng thao tác kĩ thuật chuẩn và trao đổi cùng với nhân viên dịch vụ về các vấn đề kĩ thuật.

# 3 Khác Biệt so với dịch vụ tại cửa hàng sửa chữa:

 1. Giá dịch vụ được công khai cùng với nhiều loại pin cho chúng ta chọn lựa.
 2. Cam kết tất cả pin đã được kiểm tra lại sau khi nhập. Kiểm tra lại lần nữa trước khi thay thế cho khách. Tất cả đều sản phẩm hiện đang được trị trường yêu thích! Quan trong là cam kết pin chính hãng do bên thứ 3 sản xuất. Không làm pin giả như zin hoặc pin kém chất lượng.
 3. Chế độ bảo hành cực tốt: nếu có rủi ro thì việc bảo hành cũng sẽ được thực hiện tận nơi của quý khách. Tùy theo loại Pin quý khách chọn mà có những qui định bảo hành khác nhau. Bảo hành nếu quá 3 lần thì quý khách hoàn toàn có quyền yêu hoàn tiền 100% ban đầu.

Add your comment

Hỗ trợ tốt nhất

Sản phẩm dịch vụ tận nơi, hài lòng mới thanh toán

Bảo hành tận nơi TPHCM

Hỗ trợ phí ship đi tỉnh