3 vấn đề khi thay pin iphone 6 năm 2018

Ngày 17/9 Apple đã chính thức cho ra phiên bản iOS 12.0, ngay sau đó 1 loạt iphone tại Việt Nam đã gặp tình trạng pin thay thế đã không hiện thông tin pin! Kể cả những pin có thương hiệu nổi tiếng, ngoại trừ pin zin theo máy! Thế nhưng, chúng tôi đã kiểm tra với pin iphone 6 Eu tev mà chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn thì kết quả như pin zin, thông tin đầy đủ!

Thay pin iphone 6 là việc cần làm ngay trong năm nay! Vi sao? Vì theo Apple hết năm 2018 thì sẽ kết thúc 1 năm khuyến mãi hỗ trợ giá thay pin 660k! Như vậy, sang năm 2019, khi thay pin tại hãng apple, có thể các bạn sẽ phải trả phí lên đến 1tr800 như ban đầu!

Như vậy, người dùng tại Việt Nam chỉ còn hơn 3 tháng để có thể tham gia chương trình này. Do đó, với những thiết bị cũ hoặc gặp lỗi về pin, người dùng nên mang đến các trung tâm ủy quyền của Apple để kiểm tra và thay thế trong trường hợp cần thiết.

Người dùng tại Việt Nam cũng được tham gia chương trình này và có thể mang thiết bị của mình đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để kiểm tra, thay pin với mức giá ưu đãi 660.000 đồng. Các thiết bị được hỗ trợ phải là máy quốc tế không phân biệt hàng chính hãng hay xách tay.

Cuối năm 2017, Apple đã dính phải một vụ bê bối nghiêm trọng khi bị người dùng phát hiện công ty cố ý làm chậm những chiếc iPhone cũ qua các bản cập nhật phần mềm. Sự việc khiến nhiều người nghi ngờ Apple làm điều này để buộc người dùng iPhone nâng cấp lên một thiết bị mới.

Apple giải thích trong một tuyên bố: “Mục tiêu của chúng tôi là đưa trải nghiệm tốt nhất tới người dùng, bao gồm hiệu năng tổng quát và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị”.

bảng giá thay pin iphone Apple

bảng giá thay pin iphone Apple

Thay Pin Iphone 6 sẽ có 3 vấn đề mà theo shop, anh em đang lo ngại :

1. KHI NÀO NÊN THAY PIN IPHONE 6?

Câu hỏi mà mình nhận được khi tư vấn cho khách dùng iphone những năm qua nhất là:

  • Iphone của mình báo Pin của mình chai 10% thì đã có thể thay được chưa?
  • Pin Iphone 6 bị chai bao nhiêu % thì thay được?
  • Trong cài đặt, sức khỏe pin nó báo “Service” hay “Bảo trì” là sao?
  • Sao Pin của mình trong Battery Health nó không báo % còn lại mà chỉ có dấu (-) dù mới thay pin?

Thật ra vấn đề khi nào nên thay pin tùy thuộc vào nhu cầu của sử dụng người dùng. Đối với người cần thời lượng sử dụng pin lâu thì chai khoảng 10% đã là đáng kể. Nhất là những người thường xuyên phải sử dụng 3G 4G. Nên việc thay thế pin trong trường hợp này là cần thiết vì nó sẽ tăng thời lượng sử dụng. Tuy nhiên vì dung lượng pin iphone chỉ 1810mAH cũng không thể lên 4G cả ngày. Còn đối với người sử dụng ít hơn thì chai 15% vẫn không thành vấn đề.

Thông thường pin giảm xuống hơn 80% thì hệ thống sẽ báo là “Service” hoặc “Bảo trì”.Nghĩa là bạn cần phải thay thế trong trường hợp này để đảm bảo hiệu năng của máy cũng như thời lượng sử dụng sẽ không quá thấp. Phần báo sức khỏe pin chỉ có từ iOS 11.3 trở lên. Tuy nhiên, vẫn là tùy theo nhu cầu của bạn mà quyết định có nên thay hay không!

Trong trường hợp Battery Health không thông báo tình trạng pin hoặc pin mới vừa thay đã báo Service. Là do pin của bạn không phải là pin chính hãng. Có thể là pin phụ kiện chưa thật chuẩn nên Apple không đọc được thông tin tình trạng pin. Và bạn cũng nên thay thế pin khác trong trường hợp này nếu thấy cần thiết!

2. Thay Pin Iphone 6, chọn loại pin nào?

Hiện nay, thị trường hiện đang có những loại pin sau:

  • Pin chính hãng Apple
  • Pin linh kiện: Pin làm giả nhìn như zin ( nên có người gọi là zin linh kiện)
  • Pin của bên thứ 3 sản xuất như: Pisen, Eutev, hoco, remax, KCM …
Pin iphone Eu tev

Pin iphone Eu mới 100%

 

 

 

Pin Iphone Pisen

Pin Iphone Pisen

 

thay pin iphone 6 chính hãng Eu tev

thay pin iphone 6 chính hãng Eu tev

Pin Iphone chính hang Apple là giải pháp tốt nhất, an toàn nhất và là lựa chọn đầu tiên. Tính cả về hiệu năng và chất lượng theo thời gian. Tuy nhiên pin zin sẽ có giá thành cao và số lượng hạn chế. Kể cả các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple cũng thường phải hẹn khách hàng đến thay từ 7-10 ngày tùy trường hợp.

Pin linh kiện thì nhìn bên ngòa rất giống với pin zin nhưng không phải do công ty sản xuất linh kiện cho Apple sản xuất, mà đại khái chỉ là nhái cho giống về hình thức. Phần lõi pin bên trong không rõ chất lượng như thế nào vì chủ yếu là do thương gia đặt hàng bên China làm và tùy theo giá thành đặt mà china làm chất lượng như vậy.

Pin thứ 3 sản xuất thì có dung lượng như zin hoặc có vài loại có dung lượng cao hơn bình thường nhưng kích thước bằng pin zin. Pin này có tên tuổi và công ty tại Việt Nam hoặc nước ngoài nên không lo về bảo hành cũng như chất lượng.

2. Thay pin Iphone 6 ở đâu?

Rất nhiều cửa hàng kinh doanh hoặc sửa chữa điện thoại di động đều nhận thay Thay Pin Iphone 6 tại TPHCM, đa số đều có giá rất cạnh tranh, luôn cam kết là pin zin, pin chính hãng nhưng chất lượng thì cần phải trải nghiệm và kiểm chứng. Giá cả cũng mỗi nơi mỗi khác, có thể tùy vào loại pin họ nhập thế nào hoặc chế độ bảo hành khác nhau.

Theo mình thì ai kinh doanh mở cửa hàng cũng đều mong muốn uy tín, thay pin tốt, vấn đề là anh em nên trao đổi với cửa hàng thẳng thắng về vấn đề bảo hành, trong trường hợp nào thì được bảo hành. Bảo hành bao lâu? Pin tụt bao nhiêu % thì được thay mới. Đổi bao nhiêu lần mà vẫn không ổn thì hoàn tiền? Hoàn  tiền thì hoàn thế nào?

Còn nếu không tìm được chỗ nào tin tưởng thì anh em cứ vào các cửa hàng ủy quyền bởi Apple như TharkalOne, FPT, iCenter, KTC. Giá ở đây sẽ cao hơn rất nhiều nhưng yên tâm về chất lượng.

Hoặc các bạn có thể liên hệ với thaypiniphone247 để thay pin với giá tốt và bảo hành chu đáo.

Mời các bạn đặt mua pin tại đây: http://thaypiniphone247.com/san-pham/pin-iphone-eu/

 

Bảo hành của thaypiniphone247: 12 tháng (hoặc 500 lần sạc) 1 đổi 1 cho các lỗi thời lượng sử dụng kém, sạc không vào, sụp nguồn, trong thời gian bảo hành tụt dưới 20% được thay pin mới. Đổi pin 3 lần không cải thiện hoàn tiền 100% như ban đầu.

Và có dịch vụ thay pin tận nơi TPHCM vì lợi ích  của khách hàng,

Add your comment

Hỗ trợ tốt nhất

Sản phẩm dịch vụ tận nơi, hài lòng mới thanh toán

Bảo hành tận nơi TPHCM

Hỗ trợ phí ship đi tỉnh