Cáp Sạc Iphone Chính Hãng: Bí Kíp sử dụng trọn đời

Cóc sạc, Cáp sạc iphone chính hãng là 2 vật dụng luôn đi theo chiếc Iphone của bạn. Nó là vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong bộ phụ kiện kèm theo của Apple.

Theo thời gian, cóc sạc có thể cũ đi! Nhưng việc hư hỏng cóc sạc là việc rất khó! Còn Dây cáp sạc thì là cái mà dễ hư hỏng nhất! Cho dù bạn có gìn giữ nó thế nào! Cáp sạc Iphone chính hãng hỏng thì có thể mua lại được tại các cửa hàng ủy quyền nhưng chi phí quá đắt! Vấn đề thường gặp nhất là cáp bị nứt vỏ cao su bọc bên ngoài. Nếu không phát hiện và khắc phục kịp thời, rất có thể dẫn đến đứt đường dây bên trong. Và lúc đó, bắt buộc phải thay cáp khác.

Nếu ngay từ đầ khi mới mua về, hoặc phát hiện ra các vết nứt chúng ta phải làm sao? Giải pháp là tạo cho chúng 1 vỏ bọc khác! Mục đích là che lại vết nứt vỡ tét và tạo thêm 1 lớp bảo vệ nữa! Như vậy, sẽ kéo dài thêm tuổi thọ cho cáp của bạn!

Chuẩn Bị tiến hành:

  1. Ống hơ nhiệt:  Ra tiệm bán đồ điện, điện tử hỏi mua ống hơ nhiệt, giá chỉ 5 – 7k 1 mét. Mình chỉ cần 10cm là đủ, còn dư để dành khi nối dây diện trong nhà khỏi cần quấn băng keo mà rất thẩm mỹ.
  2. Kéo và hộp quẹt ga
  3. Làm theo hướng dẫn

Kết Quả:

 Cáp sạc iphone sau khi gia cố

Cáp sạc iphone chính hãng sau khi được gia cố

Add your comment

Hỗ trợ tốt nhất

Sản phẩm dịch vụ tận nơi, hài lòng mới thanh toán

Bảo hành tận nơi TPHCM

Hỗ trợ phí ship đi tỉnh